Vang Barossa Riesling Art ‘n’ Soul Riesling

0 557
11%
Barossa Valley
Giống nho:
Riesling
Màu trắng
Úc
Điểm số/ Giải thưởng:

Rượu vang trắng Art ‘n’ Soul Riesling sở hữu mùi thơm dịu dàng, thành mát của hoa táo, cam quýt và thảo cỏ, đậm vị hoa quả và tinh khiết, sau khi uống còn để lại dư vị tròn đầy, tươi mới.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: vàng rơm nhạt ánh xanh lục

 

Giống nho: Riesling

 

Xuất xứ: vùng Barossa của Úc

 

Hãng rượu: Peter Lehmann Wines

 

Hương thơm: Rượu vang nhập khẩu Úc Art ‘n’ Soul Riesling sở hữu mùi thơm dịu dàng, thành mát của hoa táo, cam quýt và thảo cỏ.

 

Mùi vị: Vang trắng Art ‘n’ Soul Riesling đậm vị hoa quả và tinh khiết, sau khi uống còn để lại dư vị tròn đầy, tươi mới.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang Art ‘n’ Soul Riesling nên được thưởng thức cùng những bữa trưa mùa hè cùng các món cá thịt trắng mềm mại, hàu và salad với hoa tỏi. Loại rượu vang nhập khẩu Úc này nên dùng ở nhiệt độ 8-12 độ C.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Rượu vang Art ‘n’ Soul Riesling được sản xuất bởi hãng rượu vang Peter Lehman Wines. Thành lập năm 1980, thương hiệu Peter Lehman Wines nổi tiếng với rượu vang Stonewell Shiraz, được làm từ những trái nho trưởng thành tại quận Marananga của Barrossa Valley.

 

Rượu vang trắng Art ‘n’ Soul Riesling được làm từ nho trắng Riesling, vốn có nguồn gốc ở vùng Rhine của Đức. Đây là một loại nho thơm, đậm hương hoa cỏ và có nồng độ axit tự nhiên cao. Chúng thường được dùng làm các loại rượu vang không ngọt, ít ngọt và vang sủi bọt.

 

Liên hệ mua hàng:

  • Khoruou.com

    Khoruou.com

    247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

    Cường
    0935 662 292 - (04) 6262 7718

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)