Vang Barossa Art ‘n’ Soul Chardonnay

0 689
11%
Barossa Valley
Giống nho:
Chardonnay
Màu trắng
Úc
Điểm số/ Giải thưởng:
87

Rượu vang trắng Barossa Art ‘n’ Soul Chardonnay là chai rượu vang không ngọt làm từ nho Chardonnay thượng hạng, sở hữu mùi thơm dịu dàng, thanh mát của chanh tươi, đào trắng và điều.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: xanh vỏ chanh nhạt

 

Giống nho: Chardonnay

 

Xuất xứ: vùng Barossa của Úc

 

Hãng rượu: Peter Lehmann Wines

 

Hương thơm: Rượu vang nhập khẩu Úc Art ‘n’ Soul Chardonnay là vang không ngọt, sở hữu mùi thơm dịu dàng, thanh mát của chanh tươi, đào trắng và điều.

 

Mùi vị: Vang trắng Art ‘n’ Soul Chardonnay có cấu trúc tốt, dồi dào vị cam quýt chín cùng trái cây nhiệt đới, xen lẫn chút ngọt ngào của vani. Khi kết thúc, loại rượu này còn lưu lại chút chua và vị hạnh nhân tinh tế.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang Art ‘n’ Soul Chardonnay nên được thưởng thức cùng thịt lợn kèm gia vị từ thảo mộc, gà quay bơ, thịt cá ngậy như cá hồi hoặc cá ngừ. Loại vang nhập khẩu Úc này thích hợp dùng ở nhiệt độ 8-12 độ C.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Rượu vang Art ‘n’ Soul Chardonnay được sản xuất bởi Hãng rượu vang Peter Lehman Wines. Thành lập năm 1980, thương hiệu Peter Lehman Wines nổi tiếng với rượu vang Stonewell Shiraz, được làm từ những trái nho trưởng thành tại quận Marananga của Barrossa Valley.

 

Rượu vang Art ‘n’ Soul Chardonnay được làm từ nho trắng Chardonnay có nguồn gốc từ nhiều nơi thuộc vùng Barossa. Loại vang này có thể được lưu trữ trong hầm rượu thêm khoảng 3-5 năm, từ đó giúp hương thơm và mùi vị trở nên đa dạng, phức tạp hơn. 

Liên hệ mua hàng:

  • Khoruou.com

    Khoruou.com

    247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

    Cường
    0935 662 292 - (04) 6262 7718

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)