Vang Astoria 9.5 Cold Wine Sweet

0 837
7%
Vùng Puglia
Giống nho:
Moscato
Màu trắng
Ý
Điểm số/ Giải thưởng:

Astoria 9.5 Cold Wine Sweet là một chai rượu sâm panh tuyệt vời khi mang trong mình cả một mùa đông lạnh giá, rất thích hợp dùng trong bữa tiệc mùa hè vui vẻ hoặc những buổi dã ngoại cuối tuần.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: trắng vàng sủi bọt

 

Giống nho: Moscato

 

Xuất xứ: vùng Puglia của Ý

 

Hương thơm: Vang ngọt Ý Astoria 9.5 Cold Wine Sweet đánh thức vị giác người dùng với hương thơm tinh tế và mãnh liệt của nho Moscato, đáng chú ý nhất là hương tươi mát và thanh lịch của trái cây và hoa trắng ngọt ngào.

 

Mùi vị: Rượu vang có nồng độ cồn nhẹ chỉ 7%. Trong vòm họng, ta có thể cảm nhận cấu trúc rượu săn chắc, mượt mà và độ tinh khiết, trẻ trung. Bọt khí sủi lăn tăn kéo dài đem lại cảm giác thú vị và sảng khoái ở đầu lưỡi.

 

PHỤC VỤ

 

Vang sủi bọt Astoria 9.5 Cold Wine Sweet chính hãng thích hợp nhất cho các bữa ăn mùa hè, tiệc BBQ ngoài trời hoặc các buổi dã ngoại cuối tuần với các món có vị thanh nhẹ.

 

Rượu vang rất dễ uống và không kén người dùng.

 

Phục vụ vang ngọt sủi bọt ở nhiệt độ 5-6oC.

 

picnic-food

 

THÔNG TIN HÃNG SẢN XUẤT

 

Vang Astoria 9.5 Cold Wine Sweet là một chai rượu vang Ý có độ cồn thấp và vị ngọt ngào hấp dẫn. Chai rượu vang được làm từ nho Moscato đặc trưng của nước Ý.

 

Nhờ kỹ thuật lên men bậc thầy, nhà sản xuất đã tạo ra một dòng vang sủi bọt mà vẫn giữ được hương thơm tự nhiên, sống động cùng vị ngọt của trái cây. Đó là cuộc gặp mặt thú vị giữa thiên nhiên và công nghệ, giúp mang lại cảm hứng và niềm vui cho người thưởng thức.

 

Nồng độ cồn: 7%

 

Lượng đường: 90-100g/ lít

 

Nồng độ axit 5-6g/ lít

 

Liên hệ mua hàng:

  • Khoruou.com

    Khoruou.com

    247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

    Cường
    0935 662 292 - (04) 6262 7718

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)