Vang Astoria 9.5 Cold Wine Red

0 779
7%
Vùng Veneto
Giống nho:
Cabernet Sauvignon, Merlot
Màu đỏ
Ý
Điểm số/ Giải thưởng:

Vang sủi bọt Astoria 9.5 Cold Wine Red của Ý đánh thức khứu giác người dùng với mùi thơm của trái cây anh đào, mùi kẹo của trái cây họ cam quýt và dâu tây hoang dã.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: đỏ ruby lấp lánh

 

Nồng độ rượu: 7%

 

Giống nho: Cabernet và Merlot

 

Hãng rượu: Astoria

 

Xuất xứ: vùng Veneto của Ý

 

Hương thơm: Rượu vang Ý Astoria 9.5 Cold Wine Red đánh thức khứu giác người dùng với mùi thơm của trái cây anh đào, mùi kẹo của trái cây họ cam quýt và dâu tây hoang dã.

 

 

Mùi vị: Khi thưởng thức, ta sẽ cảm nhận được vị rượu cô đọng, sâu lắng và mượt mà. Cấu trúc rượu hài hòa cùng vị ngọt ngào trái cây nổi bật. Cảm giác thích thú tạo nên bởi những sợi bọt khí tươi mát kéo dài.

 

PHỤC VỤ

 

Sâm panh Astoria 9.5 Cold Wine Red nhập khẩu Ý sẽ ngon hơn khi dùng với các món thịt thanh nhẹ, phô mai và hải sản trong các bữa liên hoan và gặp gỡ.

 

Phục vụ vang sủi bọt ở nhiệt độ lạnh 2-3 độ C, uống ngay sau khi mở nắp chai.

 

soft-cheese

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Nho làm rượu Champagne Astoria 9.5 Cold Wine Red được ép và ngâm ở các thùng chứa truyền thống lạnh để làm giảm độ tannin trong vỏ nho. Giai đoạn ngâm được kiểm soát cẩn thận để giữ được hương thơm và màu sắc mạnh mẽ và tinh tế của nho

 

Sự hình thành bọt khí được sinh ra từ quá trình lên men ở nhiệt độ phù hợp để giữ được các đặc tính của rượu vang 9.5 Cold Wine. Cảm quan: Màu đỏ ruby, lấp lánh, mùi thơm của trái cây serry , mùi kẹo của trái cây họ cam, quýt và dâu tây hoang dã. Hậu vị đầy đặn, sâu lắng.

 

Nồng độ cồn: 7%

 

Lượng đường: 90.00 – 100.00 gam/ lít

 

Nồng độ axit: 5.00 – 6.00 gam/ lít

 

Liên hệ mua hàng:

  • Khoruou.com

    Khoruou.com

    247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

    Cường
    0935 662 292 - (04) 6262 7718

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)