Vang Art Series Shiraz

0 488
14%
Margaret River
Giống nho:
Syrah(Shiraz)
Màu đỏ
Úc
Điểm số/ Giải thưởng:
90

Rượu vang trắng Art Series Shiraz sở hữu sở hữu mùi thơm sống động của trái mọng tươi, nồng nàn của đinh hương, hồ tiêu, được bổ sung thêm chút hương sô cô la càng khiến dòng vang đỏ này thêm mãnh liệt.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: đỏ ruby ánh tím rực rỡ

 

Giống nho: Shiraz

 

Xuất xứ: vùng Margaret River của Úc

 

Hãng rượu: Leeuwin Estate

 

Hương thơm: Rượu vang nhập khẩu Úc Art Series Shiraz sở hữu mùi thơm sống động của trái mọng tươi, nồng nàn của đinh hương, hồ tiêu, được bổ sung thêm chút hương sô cô la càng khiến dòng vang đỏ này thêm mãnh liệt.

 

Mùi vị: Vang đỏ Art Series Shiraz lấp đầy vị giác của người uống bằng vị của thạch mâm xôi, mận, xen lẫn chút gia vị cay và khói. Cấu trúc mềm mại cùng vị hoa quả dịu dàng dẫn đường để rượu vang thâm nhập vào vòm miệng rồi để lại dư vị tròn trịa nơi gốc lưỡi. 

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang đỏ Art Series Shiraz chính hãng sẽ có vị ngon nhất khi thưởng thức với bít tết, sườn bò nướng hoặc các món chế biến từ thịt hươu, nai. Loại vang này nên sử dụng tại nhiệt độ 14 – 16 độ C.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

“Art Series” là chuỗi các chai rượu vang lâu năm và có hương vị đa dạng, phong phú nhất mà thương hiệu Leeuwin sản xuất ra sau mỗi mùa nho. Rượu vang Art Series Shiraz có thể cất giữ trong hầm rượu trong khoảng 12-15 năm.

 

Rượu vang Art Series Shiraz được sản xuất bởi hãng rượu vang Leeuwin Estate. Thương hiệu Leeuwin Estate là một trong 5 nhà máy rượu vang đầu tiên đặt nền móng cho ngành công nghiệp rượu tại vùng Margaret River thuộc Tây Úc. Leeuwin Estate nổi tiếng nhất với nhãn vang trắng Art Series Chardonnay, vốn được nhiều người coi là loại vang Chardonnay xuất sắc nhất của xứ xở Kangaroo.

 

Liên hệ mua hàng:

 • CG Sakagura

  CG Sakagura

  Số 34, ngõ 183 Hoàng Văn Thái, HN

  Ms. Hằng
  0988 022 148 - 04.66801100
 • Khoruou.com

  Khoruou.com

  247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

  Cường
  0935 662 292 - (04) 6262 7718

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)