Vang Art Series Sauvignon Blanc

0 535
13.5%
Margaret River
Giống nho:
Semillon, Sauvignon Blanc
Màu trắng
Úc
Điểm số/ Giải thưởng:
91

Rượu vang trắng Art Series Sauvignon Blanc có màu vàng rơm nhạt, sở hữu mùi thơm phức tạp, sống động của chanh, vải và ổi. Nổi bật lên trên đó là hương hoa nhài, vừng nướng và quế.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: vàng rơm nhạt

 

Giống nho: Sauvignon Blanc, Semillon

 

Xuất xứ: vùng Margaret River của Úc

 

Hãng rượu: Leeuwin Estate

 

Hương thơm: Rượu vang nhập khẩu Úc Art Series Sauvignon Blanc sở hữu mùi thơm phức tạp, sống động của chanh, vải và ổi. Nổi bật lên trên đó là hương hoa nhài, vừng nướng và quế.

 

Mùi vị: Vang trắng Art Series Sauvignon Blanc mang đến cấu trúc tuyệt vời, bao phủ vị giác bởi mùi vị phức tạp, nhiều lớp của chanh, ổi rồi để lại dư vị thanh mát của cam quýt sau khi uống xong. Xen lẫn trong đó còn có vị tinh tế của kẹo hạt dẻ sôcôla praline cùng quả hạch nướng.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang trắng Art Series Sauvignon Blanc chính hãng sẽ có vị ngon nhất khi thưởng thức với các món sò, salad, phô mai Cheddar và phô mai Gruyere.  Loại vang nhập khẩu Úc này nên sử dụng tại nhiệt độ 8-12 độ C.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

“Art Series” là chuỗi các chai rượu vang lâu năm và có hương vị đa dạng, phong phú nhất mà thương hiệu Leeuwin Estate sản xuất ra sau mỗi mùa nho. Rượu vang trắng Art Series Sauvignon Blanc được làm từ 69% Sauvignon Blanc, 31% Semillon, có thể cất giữ trong hầm rượu trong khoảng 10-15 năm. Tác phẩm được vẽ trên nhãn rượu được thực hiện bởi Rebecca Scibilia.

 

Thương hiệu Leeuwin Estate là một trong 5 hãng rượu vang đầu tiên đặt nền móng cho ngành công nghiệp rượu tại vùng Margaret River thuộc Tây Úc. Leeuwin Estate nổi tiếng nhất với nhãn vang trắng Art Series Chardonnay, vốn được nhiều người coi là loại vang Chardonnay xuất sắc nhất của xứ sở Kangaroo.

 

Liên hệ mua hàng:

  • Khoruou.com

    Khoruou.com

    247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

    Cường
    0935 662 292 - (04) 6262 7718

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)