Vang Art Series Riesling

0 569
12%
Margaret River
Giống nho:
Riesling
Màu trắng
Úc
Điểm số/ Giải thưởng:
89

Rượu vang trắng Art Series Riesling có màu vang rơm sang trọng, sở hữu mùi thơm tươi mát của chanh, hòa quyện với hương thảo cỏ dịu dàng, tinh tế. Thêm vào đó là sự hiện diện của mùi hoa cam, xạ hương và táo vàng.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: Vang Art Series Riesling có màu vàng rơm

 

Giống nho: Riesling

 

Xuất xứ: vùng Margaret River của Úc

 

Hãng rượu: Leeuwin Estate

 

Hương thơm: Rượu vang nhập khẩu Úc Art Series Riesling sở hữu mùi thơm tươi mát của chanh, hòa quyện với hương hoa cỏ dịu dàng, tinh tế. Thêm vào đó là sự hiện diện của mùi hoa cam, xạ hương và táo vàng.

 

Mùi vị: Vang trắng Art Series Riesling có cấu trúc tốt. Vị chua tự nhiên của chanh và táo xanh Granny Smith bao phủ lấy vị giác của người thưởng thức, để lại dư âm dịu dàng, tinh tế sau khi uống xong.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang trắng Úc Art Series Riesling sẽ có vị ngon nhất khi thưởng thức với các món thịt cá thanh nhẹ như cá hồi, cá trê, tôm hoặc hải sản có vỏ.  Loại vang này nên sử dụng tại nhiệt độ 8-12 độ C.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

“Art Series” là chuỗi các chai rượu vang lâu năm và có hương vị đa dạng, phong phú nhất mà thương hiệu Leeuwin Estate sản xuất ra sau mỗi mùa nho. Rượu vang trắng Art Series Riesling có thể cất giữ trong hầm rượu trong khoảng 10-15 năm. Tác phẩm được vẽ trên nhãn rượu có tên là “Frogs in Riesling” được thực hiện bởi John Olsen.

 

Thương hiệu Leeuwin Estate là một trong 5 hãng rượu vang đầu tiên đặt nền móng cho ngành công nghiệp rượu tại vùng Margaret River thuộc Tây Úc. Leeuwin Estate nổi tiếng nhất với nhãn vang trắng Art Series Chardonnay, vốn được nhiều người coi là loại vang Chardonnay xuất sắc nhất của xứ sở Kangaroo.

 

Liên hệ mua hàng:

  • Khoruou.com

    Khoruou.com

    247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

    Cường
    0935 662 292 - (04) 6262 7718

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)