Vang Art Series Chardonnay

0 567
13.5%
Margaret River
Giống nho:
Chardonnay
Màu trắng
Úc
Điểm số/ Giải thưởng:
93

Rượu vang trắng Art Series Chardonnay có màu xanh ánh kim sở hữu mùi thơm đậm đà, sống động của sốt chanh vàng và lê, kết hợp hài hòa với hương quế, bạch đậu khấu, hạt dẻ nướng cùng hồ đào pêcan.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: xanh ánh kim

 

Giống nho: Chardonnay

 

Xuất xứ: vùng Margaret River của Úc

 

Hãng rượu: Leeuwin Estate

 

Hương thơm: Rượu vang nhập khẩu Úc Art Series Chardonnay sở hữu mùi thơm đậm đà, sống động của sốt chanh vàng và lê, kết hợp hài hòa với hương quế, bạch đậu khấu, hạt dẻ nướng cùng hồ đào pêcan.

 

Mùi vị: Vang trắng Art Series Chardonnay khi bắt đầu uống sẽ mang đến cấu trúc nhiều lớp, theo sau là vị chua tinh tế, tươi trẻ rồi để lại dư âm tròn đầy, viên mãn khi kết thúc. Loại rượu vang này lấp đầy vòm miệng của người uống bằng hương vị thanh tao của chanh, lê, đào trắng, kết hợp hoàn hảo với sự tinh tế của quả hạch và gia vị ngọt.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang trắng Art Series Chardonnay sẽ có vị ngon nhất khi thưởng thức với đồ ăn chế biến từ nấm, thịt lợn, thịt gia cầm và các món rau củ nóng.  Loại vang nhập khẩu Úc này nên sử dụng tại nhiệt độ 8-12 độ C.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

“Art Series” là chuỗi các chai rượu vang lâu năm và có hương vị đa dạng, phong phú nhất mà thương hiệu Leeuwin Estate sản xuất ra sau mỗi mùa nho. Rượu vang trắng Art Series Chardonnay được làm từ 100% Chardonnay, có thể cất giữ trong hầm rượu khoảng 15 năm. Tác phẩm được vẽ trên nhãn rượu có tiêu đề “A Fixed Address” được thực hiện bởi Tim McMonagle.

 

Thương hiệu Leeuwin Estate là một trong 5 hãng rượu vang đầu tiên đặt nền móng cho ngành công nghiệp rượu tại vùng Margaret River thuộc Tây Úc. Leeuwin Estate nổi tiếng nhất với nhãn vang trắng Art Series Chardonnay, vốn được nhiều người coi là loại vang Chardonnay xuất sắc nhất của xứ sở Kangaroo.

 

Liên hệ mua hàng:

  • Khoruou.com

    Khoruou.com

    247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

    Cường
    0935 662 292 - (04) 6262 7718

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)