Vang Art Series Cabernet Sauvignon Magnum 1.5L

0 452
13.5%
Margaret River
Giống nho:
Malbec, Cabernet Sauvignon
Màu đỏ
Úc
Điểm số/ Giải thưởng:
92

Rượu vang trắng Art Series Cabernet Sauvignon sở hữu sở hữu dải mùi thơm dồi dào, phong phú của trái cây vỏ sẫm như lý chua và anh đào đen, xen lẫn hương thơm của hạt cà phê, sô cô la và ô liu.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: đỏ sâu sang trọng

 

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Malbec

 

Xuất xứ: vùng Margaret River của Úc

 

Hãng rượu: Leeuwin Estate

 

Hương thơm: Rượu vang nhập khẩu Úc Art Series Cabernet Sauvignon sở hữu dải mùi thơm phong phú của trái cây vỏ sẫm như lý chua và anh đào đen, xen lẫn hương hạt cà phê, sô cô la và ô liu. Mùi hoa violet dậy lên càng làm tăng thêm sự phức tạp của loại rượu vang đỏ này.

 

Mùi vị: Chai vang Úc này sở hữu cấu trúc xuất sắc, nổi bật lên vị của anh đào và lý chua đen, xen lẫn trong đó là chút khói, cà phê moca, sau khi uống xong còn để lại dư vị lâu dài của tannin.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang đỏ Úc Art Series Cabernet Sauvignon sẽ có vị ngon nhất khi thưởng thức với bít tết, sườn bò nướng hoặc các món chế biến từ thịt hươu, nai. Loại vang này nên sử dụng tại nhiệt độ 14 – 16 độ C.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

“Art Series” là chuỗi các chai rượu vang lâu năm và có hương vị đa dạng, phong phú nhất mà thương hiệu Leeuwin sản xuất ra sau mỗi mùa nho. Rượu vang Art Series Cabernet Sauvignon có thể cất giữ trong hầm rượu trong khoảng 15-20 năm.

 

Rượu vang Art Series Cabernet Sauvignon được sản xuất bởi Hãng rượu vang Leeuwin Estate. Thương hiệu Leeuwin Estate là một trong 5 nhà máy rượu vang đầu tiên đặt nền móng cho ngành công nghiệp rượu tại vùng Margaret River thuộc Tây Úc. Leeuwin Estate nổi tiếng nhất với nhãn vang trắng Art Series Chardonnay, vốn được nhiều người coi là loại vang Chardonnay xuất sắc nhất của xứ xở Kangaroo.

 

Liên hệ mua hàng:

 • Khoruou.com

  Khoruou.com

  247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

  Cường
  0935 662 292 - (04) 6262 7718
 • CG Sakagura

  CG Sakagura

  Số 34, ngõ 183 Hoàng Văn Thái, HN

  Ms. Hằng
  0988 022 148 - 04.66801100

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)