Vang AOC Cotes du Rhone Mithra

0 742
14%
Vùng Rhone
Giống nho:
Grenache, Syrah(Shiraz)
Màu đỏ
Pháp
Điểm số/ Giải thưởng:

Vang Pháp chính hãng AOC Cotes du Rhone Mithra là sự kết hợp tài tình giữa hai giống nho Grenache và Syrah, trồng ở vùng Rhone của nước Pháp. Đây là chai rượu tuyệt vời cho một bữa tối hoàn hảo.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: đỏ ruby sâu đậm xen ánh tím khi ngắm qua thành ly

 

Giống nho: 60% Grenache và 40% Syrah

 

Xuất xứ: vùng Rhone valley của Pháp

 

Hãng rượu: Cave Cooperative Bourg-Saint-Andéol

 

Hương thơm: Vang Pháp AOC Cotes du Rhone Mithra cao cấp mang những tầng hương liệu tinh tế và bùng nổ của trái cây màu đỏ, mứt trái cây, vani và gia vị cay đậm đà.

 

Mùi vị: Khi thưởng thức, ta sẽ bị lôi cuốn bởi vị rượu đầy đủ và tròn trịa. Rượu vang đỏ toát lên hương vị tươi sáng và linh hoạt của trái cây chín, gỗ sồi nướng và sô cô la ấm áp. Vị chát tannin mạnh mẽ và trưởng thành, đọng lại rất lâu sau khi uống xong.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang Pháp nhập khẩu AOC Cotes du Rhone Mithra sẽ trở nên ngon tuyệt khi dùng chung với món thịt đỏ hầm, thit cừu, thịt lợn nướng hoặc món mỳ Ý có nước sốt đậm đà.

 

mushroom-pasta

   

THÔNG TIN VÙNG SẢN XUẤT

 

Rhone Valley là vùng sản xuất rượu vang chủ chốt tại miền đông nam nước Pháp. Đây là quê hương của những danh hiệu rượu vang lừng danh cả thế giới như Hermitage, Cote Rotie hay Chateauneuf-du-Pape.

 

Vùng Rhone lại chia thành hai vùng rượu vang bắc – nam riêng biệt, không chỉ khác biệt về vị trí địa lý và các giống nho nuôi trồng, mà còn về số lượng và chất lượng rượu vang.

 

Khu vực phía bắc có diện tích nhỏ hơn, thiên về chất lượng rượu vang hơn, chuyên sản xuất rượu vang đỏ từ nho Syrah và rượu vang trắng từ nho Viognier, Marsanne và Roussanne. Trong khi đó khu vực phía nam có diện tích lớn hơn, sản xuất rượu vang Pháp từ nhiều giống nho khác nhau. Đáng chú ý nhất là hỗn hợp “GSM” đặc trưng ở phía nam Rhone, bao gồm ba giống nho Grenache, Mourvedre và Syrah.

 

Liên hệ mua hàng:

  • Khoruou.com

    Khoruou.com

    247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

    Cường
    0935 662 292 - (04) 6262 7718

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)