Tư vấn mua giỏ quà Tết 2019 cho doanh nghiệp

19/10/2018

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, các doanh nghiệp lại bận rộn chọn mua các giỏ quà Tết, hộp quà Tết đẹp và ý nghĩa để tặng khách hàng và đối tác. Việc tặng quà dịp Tết Kỷ Hợi có vai trò quan trọng với doanh nghiệp, giúp gắn kết và tăng cường quan hệ thân thiết giữa các đối tác kinh doanh. Chắc hẳn nhiều người băn khoăn mua giỏ quà Tết 2019 ở đâu và nên mua gì tặng đối tác dịp Tết đẹp và ý nghĩa nhất.

Mẫu quà Tết 2019 đẹp nhất

 

Chọn quà Tết 2019, quà tặng Tết cho doanh nghiệp rất quan trọng bởi vì món quà phải phù hợp và có ý nghĩa, giúp tăng cường mối quan hệ và đối tác luôn nhớ tới bạn. Thông thường, giỏ quà biếu Tết của người Việt có mứt tết, rượu, trà, thuốc, bánh kẹo,… Đặc biệt trong những năm gần đây các giỏ quà Tết, hộp quà Tết với mẫu mã đẹp mắt, sang trọng mà giá cả phải chăng đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp khi chọn quà tặng đối tác và khách hàng.

 

Để chuẩn bị cho dịp Tết Kỷ Hợi 2019, chuyengiaruou.com ra măt tới Quý Doanh nghiệp và Quý khách hàng những mẫu quà tặng Tết mới nhất, các hộp quà Tết 2019, quà tặng Tết đẹp và ý nghĩa. Những mẫu bán chạy nhất bao gồm:

 

qua-tet-1qua-tet-2

qua-tet-3

qua-tet-4

qua-tet-5qua-tet-6

 

Thành phần của các giỏ quà bao gồm rượu vang cao cấp, bánh kẹo, sô-cô-la nhập khẩu, hộp chè cao cấp,… tạo nên giỏ quà đầy đặn, sang trọng và mang nhiều ý nghĩa. Các loại rượu vang đều được  nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, như rượu vang Pháp, vang Ývang Mỹ,… Mẫu mã sang trọng, chất lượng đảm bảo chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa cho dịp Tết Kỷ Hợi.

 

Giá hộp quà Tết, giỏ quà Tết 2019

 

Giá giỏ quà Tết 2019 rất đa dạng, tùy thuộc vào thành phần của giỏ quà là gì. Thông thường các giỏ quà Tết tại Hà Nội thường có giá từ vài trăm đến vài triệu đồng.

 

Tại chuyengiaruou.com, chúng tôi cung cấp những mẫu quà Tết 2019 đẹp nhất với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài ra, mọi yêu cầu về giá hộp quà Tết của khách hàng chúng tôi đều đáp ứng nhằm đảm bảo mọi công ty đều chọn được mẫu quà ưng ý với mức giá phải chăng.

 

Địa chỉ mua quà Tết 2019 tại Hà Nội

 

Trong nhiều năm qua, chuyengiaruou.com là địa chỉ tin cậy cho nhiều công ty, doanh nghiệp hay tổ chức về tư vấn mua quà Tết đẹp và ý nghĩa. Nắm bắt được tâm lý và yêu cầu của các đối tượng các hàng, chúng tôi cung cấp nhiều mẫu quà Tết 2019 đa dạng, chất lượng và quan trọng là phù hợp với mọi mức giá được yêu cầu.

 

Các mẫu giỏ quà Tết 2019, hộp quà Tết 2019, túi quà Tết 2019 đẹp được phân phối tại các hệ thống showroom và cửa hàng rượu ngoại tại Hà Nội và Hồ Chí Minh của chúng tôi.

 

Để tham khảo thêm những mẫu quà Tết 2019 đẹp và ý nghĩa nhất, Quý khách vui lòng gọi tới số hotline 0935 66 22 92 để được nhân viên tư vấn.

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292