Thức uống tuyệt vời cho tháng Tư của các cung hoàng đạo

10/05/2018

Nếu bạn thuộc cung Cự Giải, hãy thử một ly Cider không ngọt để giữ cái đầu lạnh. Còn nếu bạn thuộc cung Thiên Bình, vang trắng Riesling Đức chính là lựa chọn số 1 dành cho bạn vào tháng Tư này.

 

1. Cung Bạch Dương: Một ly rum

 

Đây chính là khoảng thời gian dành cho Bạch Dương! Đã đến lúc bạn tỏa sáng, Bạch Dương, hãy tận hưởng những bữa tiệc (tiệc sinh nhật cho những Bạch Dương tháng tư chẳng hạn). Rum (một loại rượu mạnh cất từ nước mía) sẽ cực kỳ thích hợp cho bạn. Một cảm giác vui nhộn, thú vị và tràn đầy năng lượng!

 

2. Kim Ngưu: Lambic

 

Ánh sáng mặt trăng như đang phản chiếu tới bạn, Kim Ngưu. Đây là khoảng thời gian ngẫu nhiên cho bạn thử một điều gì đó mới mẻ. Hãy nghĩ tới sự nghiệp hay một mối quan hệ mới. Mối quan hệ giữa sao Hỏa và sao Mộc trong những ngày tháng tư sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình bắt đầu. Hãy thử một loại bia hấp dẫn như lambic (một loại bia chua của Bỉ). Bản chất khó đoán của thức uống này có thể giúp bạn cân bằng những thay đổi đang xảy ra quanh bạn.

 

3. Song Tử: Sidecar

 

Song Tử như một chú mèo tinh ý. Bạn không phụ thuộc vào bất cứ ai và sự độc lập sẽ giúp bạn phát triển tốt trong tháng này. Sao Thổ đã trở lại vào nửa đầu năm nay, vì vậy hãy sử dụng năng lượng của nó để khám phá những khát khao sâu thẳm trong bạn. Điều gì có thể giúp bạn? Một ly Sidecar cổ điển. Cả một sự tự tin mạnh mẽ ẩn chứa trong ly rượu, vì vậy hãy đẩy mình vào những mục tiêu lớn cùng một chút Cognac.

 

4. Cự Giải: Cider không ngọt

 

Có những điều lạ lùng đang xảy đến với bạn, Cự Giải. Hãy giữ một tâm trí cởi mở và những bước đi có vẻ kì cục có thể dẫn tới những kết quả theo bạn suốt cuộc đời. Đừng quá thích thú với những triển vọng mới, hãy giữ vững để đảm bảo rằng những cơ hội sẽ không bị mất đi bởi sự quá háo hức của bạn. Để giữ một cái đầu lạnh vào tháng tư, tại sao lại không thử một ly rượu táo không ngọt? Thơm ngon, dịu mát, một hoặc hai chai cider sẽ giúp bạn cân bằng cảm xúc.

 

cider

 

5. Sư Tử: Lager Mexico

 

Sư Tử, tháng tư đang đến mang theo nhiều tiềm năng mới dành cho bạn. Mặt trăng mang tới cơ hội cho những khởi đầu mới trong cuộc sống cá nhân hay trong công việc của bạn. Vì vậy, đừng lãng phí, đây chính là lúc bạn nên đặt nền móng cho kế hoạch 5 năm của mình. Bạn muốn làm gì? Bạn phải làm gì để đạt được mong muốn đó? Đây không phải thời gian để bạn rối loạn với những phù phiếm xung quanh. Hãy giữ mọi thứ đơn giản và cổ điển với một chai lager Mexico (một loại bia). Lager linh hoạt, tươi sáng, đầy cảm hứng với những ảnh hưởng từ Đức và Mexico. Đây chính là thức uống bạn cần có trong hành trình cải thiện bản thân mình.

 

6. Xử Nữ: Port

 

Sao Thủy có thể gây khó khăn cho Xử Nữ trong tháng này. Hãy thận trọng khi thay đổi bản thân. Tuy nhiên, không cần hoảng sợ, sao Kim lại đang hỗ trợ sao Diêm Vương, điều này sẽ giúp khôi phục lại sự cân bằng cho các mối quan hệ của bạn. Hãy để nội tâm bình tĩnh và chiêm nghiệm những đặc tính thần bí của riêng bạn. Một ly port nâu cạnh món tráng miệng có thể là thứ bạn cần để mở khóa những thách thức bí mật.

 

7. Thiên Bình: Riesling Đức

 

Tất cả những nghệ sĩ tuyệt vời đều cảm thấy bất an trong chính nội tâm của họ, và tháng tư có thể là tháng Thiên Bình để tâm hồn mình lang thang ở một nơi chốn xa. Hãy lấy một trang từ cuốn sách của mình và tập trung vào mối liên hệ sáng tạo bạn có. Hãy uống một ngụm Riesling Đức và ngẫm nghĩ về những giá trị độc đáo.

 

riesling

 

8. Bọ Cạp: Vodka & đồ uống chua

 

Những thay đổi trong vũ trụ có thể gây ra những khó khăn cho bạn, Bọ Cạp. Tháng tư này, hãy tập trung vào sức khỏe của bạn và chăm sóc tốt bản thân. Thêm một chút probiotic vào thực đơn hàng ngày của bạn không phải một ý tưởng tồi. Hãy pha một chút vodka với thức uống chua, chúng có vẻ giống như thức uống làm sạch cơ thể bạn, nhưng thực sự phù hợp.

 

9. Nhân Mã: Rosé

 

Giống như Lady Gaga, vào tháng tư, Nhân mã sẽ có khả năng viết nên “bad romance”. Sao Thủy sẽ có ảnh hưởng lớn tới cảm xúc của bạn, chúng sẽ hấp thụ sự chú ý và đem tình yêu trở lại vũ trụ. Hãy thật sáng suốt với những xúc cảm kéo dài, đặc biệt vào tuần cuối tháng tư, cùng một ly rosé.

 

10. Ma Kết: Whisky Rye trưởng thành

 

Những chú Ma Kết ngọt ngào. Nghiêm túc chính là nét đặc trưng của bạn. Trong tháng này, hãy chắc chắn bạn có thể cảm nhận cuộc sống xung quanh với một ly whisky rye trưởng thành. Với mỗi lần nhâm nhi, bạn sẽ cảm thấy thế giới quanh mình rõ nét hơn và cảm nhận được vị trí của chính mình trong thế giới đó.

 

11. Bảo Bình: Champagne

 

Bạn đang bị kéo theo quá nhiều hướng? Không có gì đáng ngạc nhiên, với sức lôi cuốn mạnh mẽ từ tính cách, chính bạn lại cảm thấy bị áp lực. Sao Thiên Vương và Hải Vương đều ảnh hưởng tới bạn trong tháng tư. Với năng lượng vũ trụ tăng lên và mưa sao băng vào ngày 22, 23, bạn đang sáng lên như những viên kim cương lấp lánh. Vậy tại sao không tận hưởng điều đó với một li Champagne? Mạnh mẽ, sủi bọt và trà đầy năng lượng – bạn và Champagne là một sự kết đôi hoàn hảo trong tháng tư này.

 

champagne-wine

 

12. Song Ngư: Syrah

 

Một tháng tư hạnh phúc đối với Song Ngư! Hy vọng bạn đã sẵn sàng cải thiện tình hình tài chính của mình, vì bạn sẽ gặp may mắn trong tháng này. Hãy luôn để ý cơ hội kiếm tiền trong khoảng thời gian nguyệt thực, đây sẽ là thời điểm tuyệt vời nhất dành cho bạn. Nhưng hãy thật cân nhắc với những lựa chọn của bạn. Nếu bạn chưa chắc chắn về quyết định của mình, hãy dành thời gian cho một ly vang đỏ Syrah. Sắc ruby đẹp mắt cùng cấu trúc rượu tròn đầy có thể khiến tâm trí bạn trở nên minh mẫn hơn.

 

Xem thêm các dòng rượu vang cao cấp từ giống nho Syrah tại đây.

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292