Sách "Bí Kíp Rượu Vang"

6 5534
Giống nho:
Khác
Điểm số/ Giải thưởng:

Cuốn sách “ Bí Kíp rượu vang” do Chuyengiaruou.com biên soạn với sự cố vấn chuyên môn của Chuyên gia rượu vang quốc tế Tô Việt là cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam viết về rượu vang một cách có hệ thống gần gũi với mọi đối tượng độc giả, những người chưa biết nhiều về rượu vang, những người đang học nếm thử rượu vang, những người yêu rượu vang cùng muốn khám phá văn hóa rượu vang, khám phá vùng miền, các nước sản xuất rượu vang nổi tiếng…

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

Bạn là một người yêu thích và đam mê rượu vang? Bạn mong muốn được học hỏi, và nâng cao hiểu biết về lĩnh vực này? Nhưng bạn đang phân vân không biết lựa chọn sách nào vì trên thị trường hiện nay có khá nhiều cuốn viết về rượu vang ?

 

Cuốn sách “ Bí Kíp rượu vang”  do Chuyengiaruou.com biên soạn với sự cố vấn chuyên môn của Chuyên gia rượu vang quốc tế Tô Việt là cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam viết về rượu vang một cách có hệ thống gần gũi với mọi đối tượng độc giả, những người chưa biết nhiều về rượu vang, những người đang học nếm thử rượu vang, những người yêu rượu vang muốn khám phá văn hóa rượu vang, khám phá vùng miền, các nước sản xuất rượu vang nổi tiếng…Cuốn sách được biên tập từ cơ bản đến chuyên sâu nên nó cũng rất phù hợp cho những người muốn nghiên cứu sâu về lĩnh vực rượu vang như các chuyên gia rượu vang, Sommelier hay các bartender….

 

“Bí Kíp rượu vang” được chia thành 6 chương và mỗi chương lại chứa nhiều chuyên mục nhỏ, xoay quanh các chủ đề cơ bản về rượu vang mà chúng ta cần phải được trang bị một cách đầy đủ nhất để làm hành trang bước chân vào thế giới rượu vang đẳng cấp và xa hoa.

Chương 1:

 

Và chắc chắn bạn sẽ tiếp thu được những kiến thức cơ bản nhưng lại vô cùng quan trọng ngay từ những chương đầu. Đó là những thông tin khái quát nhất về rượu vang, cách phân loại hay các giống nho chính để sản xuất ra những chai rượu vang thơm ngon, thượng hạng trên thế giới. Đây sẽ là nền tảng quan trọng  giúp bạn  nắm được chìa khóa vạn năng để mở cánh cửa bước chân vào thế giới rượu vang huyền bí để khám phá những điều thú vị bên trong.

 

“Bí Kíp rượu vang” không chỉ truyền tải những thông tin khô khan, cứng nhắc mà cuốn sách còn chính là một kho tàng văn hóa thu nhỏ về rượu vang. Đó là văn hóa về cách thưởng thức rượu vang như thế nào cho đúng hay đơn giản chỉ là dạy cho chúng ta cách cầm ly rượu sao cho chuẩn. Những điều tưởng chừng như hết sức đơn giản, bình thường ấy lại thường có xu hướng bị chúng ta không quan tâm hoặc bỏ qua, dẫn đến tình trạng văn hóa sử dụng rượu vang chưa chuẩn.

 

Cuốn Bí Kíp rượu vang thực sự là cuốn sách bỏ túi hữu ích không chỉ giúp bạn hiểu biết cặn kẽ về rượu vang mà cuốn sách còn như một người bạn thân tình giúp bạn giải đáp thắc mắc cũng như bật mí nhiều kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực này.

 

Liên hệ mua hàng:

 • KHORUOU - Thanh Xuân

  KHORUOU - Thanh Xuân

  247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

  Cường
  0985 787 063 - (024) 6262 7718
 • TWB WINE

  TWB WINE

  107 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Bình Thạnh, HCM

  Ms. Kim Anh
  0967843798
 • Khoruou Cầu Giấy

  Khoruou Cầu Giấy

  54 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Mr. Nam
  0935 66 22 92

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0964 28 0505

Khách hàng nhận xét sản phẩm này
  4.8 trong 6
Nhận xét của khách hàng (Tổng cộng 6)
Đặt mua sao chưa có nhỉ
03:08 16/07/2016
Tôi đặt mua sao 3 ngày vẫn chưa nhận được nhỉ
Đánh giá bởi: Kim Anh Cần Thơ
cảm ơn bác Cuong khoruou
01:22 21/05/2016
sách rất hữu ích cho những người mới bắt đầu nghiên cứu về rượu vang như tôi. cảm ơn bác Cuong khoruou hôm trc tặng 1 cuốn. hi
Đánh giá bởi: Anhtech
Cảm ơn tác giả
23:06 06/04/2016
Tôi thật sự thay đổi khi đọc xong cuốn sách. Tôi có tìm kiếm 1 khóa học về rượu vang nhưng tôi nghĩ giờ thì tôi ko cần học nữa.
Đánh giá bởi: Lê Hoài Thu
ổn. rất dễ hiểu. cảm ơn tác giả
14:19 24/03/2016
Mới đọc đến trang 82. ổn. rất dễ hiểu. cảm ơn tác giả
Đánh giá bởi: cao phong
cảm ơn tạp chí chuyên gia rượu
00:04 13/03/2016
đọc xong thấy hiểu thêm nhiều điều. Đúng là rượu vang cầu kỳ thật, chọn món ăn đúng sẽ làm cho rượu trở nên ngon hơn rất nhiều.
Đánh giá bởi: Lê Minh Sơn
hữu ích
19:27 11/03/2016
cuốn sách hay, hữu ích. cảm ơn nhóm tác giả
Đánh giá bởi: Lee Hạnh
Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292