Leggenda Primitivo di Manduria DOP

0 605
15
Vùng Puglia
Giống nho:
Màu đỏ
Ý
Điểm số/ Giải thưởng:

Rượu có màu đỏ hồng ngọc với ánh tím ở chân rượu và phần rìa. Khi mở rượu lan toả hương thơm mãnh liệt từ quả anh đào và blackberry. Hương thơm được tăng cường thêm hấp dẫn bởi một chút mùi thuốc lá, gia vị nhẹ nhàng

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

Thưởng thức rượu vang Leggenda cảm nhận vị ngọt ngào lan toả trong vòm miệng. Kết hợp cùng một hậu vị mang theo dư âm của ca cao, cà phê. Đây là một loại rượu vang ấn tượng và sẽ tiếp tục phát triển thêm trong 10 năm tới

Rượu Leggenda Primitivo di Manduria có màu đỏ hồng ngọc với ánh tím ở phần rìa. Mở rượu lan toả hương thơm mãnh liệt từ quả anh đào và blackberry. Hương thơm được tăng cường thêm hấp dẫn bởi một chút mùi thuốc lá, gia vị nhẹ nhàng.

 

THỰC PHẨM GỢI Ý

 

    Thịt cừu nhuyễn nướng vùng Puglian
    Cà ri rễ củ cải (thel-dala)
    Đậu lăng hầm rượu vang với thịt xông khói
    Pho mát
    Thịt đỏ nướng

 

THÔNG TIN HÃNG SẢN XUẤT

 

Farnese Vini –  Nơi sản sinh những chai vang tuyệt vời

Lịch sử ngành công nghiệp rượu vang lâu đời thường gắn liền với những giống nho đặc trưng, những vùng trồng nho với thổ nhưỡng và khí hậu nổi tếng, những chai rượu vang đỏ, vang trắng độc đáo ở hương vị riêng, những nhà sản xuất rượu vang tận tụy phát triển. Nhắc tới rượu vang Ý, chắc hẳn những tín đồ rượu vang đã quá quen thuộc với những nhà sản xuất lừng danh như: Cantina Vecchiatorre, Amarone và không thể không nhắc đến Farnese Vini

 

Farnese Vini là một nhà sản xuất rượu vang trẻ nổi lên trong vài năm gần đây. Nhờ chính sách hết lòng dành cho nghiên cứu chất lượng và tiếp thị rượu vang để đem lại sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng, công ty đã trở thành những công ty dẫn đầu về xuất khẩu rượu vang ở miền năm nước Ý với sản lượng gần 13 triệu chai

 

Tên của tập đoàn đến từ Công nương Margaret của Áo, vợ của Ottavio Farnese, một công tước xứ Parma của thế kỷ 16, người chịu trách nhiệm về việc trồng vườn nho của họ ở Abruzzo. Những thương hiệu Gran Sasso, Vesevo, Zabù, Vigneti del Salento, Vigneti del Vulture, Cantina di Diomede và Tufarello đều thuộc tập đoàn Farnese và được sản xuất từ các khu vực vườn nho khác nhau.

 

Mặc dù nằm ở vùng phía đông Abruzzo, nơi họ sở hữu những vườn nho của chính họ, Farnese đã mở rộng một cách nhanh chóng để nắm giữ thị phần rượu vang ở khắp miền nam nước Ý, Puglia, Campania, Basilicata và Sicily. Với sự giúp đỡ của nhà tư vấn, chuyên gia sản xuất rượu vang Alberto Antonini cùng hai nhà sáng lập Farnese là Valentino Sciotti và Camillo De Iuliis jointly đã gây dựng, phát triển nên thương hiệu rượu vang danh tiếng tuyệt vời.

 

Thương hiệu rượu vang của Farnese được biết đến ở hầu hết những thị trường quan trọng trên thế giới từ những quốc gia Tân Thế Giới (gồm Mỹ, Canada, Trung Quốc, Chi Lê…) cho đến Pháp hay Tây Ban Nha – những quốc gia truyền thống lâu đời tại Cựu Thế Giới. Tập đoàn Farnese hiện có 7 công ty hàng đầu ở miền nam nước ý và các đại lý thương mại tại 74 quốc gia trên khắp thế giới.

 

Sự thành công của Farnese không chỉ về số lượng tiêu thụ rượu vang mà phần lớn danh tiếng của Farnese cũng đến từ các giải thưởng quốc gia và quốc tế. Trong 3 năm liên tiếp, Farnese được vinh danh là công ty của năm trong ngành công nghiệp rượu vang, 5 lần rượu vang của Farnese đã nhận giải thưởng “rượu vang của năm” và hơn 30 huy chương vàng quốc tế cũng như danh hiệu trong những năm gần đây.

 

Hiện nay, Farnese bắt đầu dần dần chuyển sang một thương hiệu mới với sự thay đổi toàn diện về bao bì nhưng chất lượng rượu vang hoàn toàn không thay đổi. Thương hiệu Fantini và Farnese sẽ tách biệt với nhau và cùng tương trợ lẫn nhau để tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

 

 

 

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292