Joseph Drouhin - Oregon Pinot Noir giá tốt nhất

0 322
14.0%
Vùng Burgundy
Giống nho:
Màu đỏ
Mỹ
Điểm số/ Giải thưởng:

Rượu vang Joseph Drouhin Oregon Pinot Noir là chai vang đỏ đến từ Mỹ. Chai rượu luôn được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng qua các vintage.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

THÔNG TIN CHI TIẾT

 

Đây là một loại rượu vang thú vị, với một mũi hào phóng chứa đầy trái cây chín đỏ, quả nghiền và gia vị.

Hương vị hoàn thiện của rượu Joseph Drouhin Oregon Laurene Pinot Noir làm từ hoàn toàn cây gỗ sồi. Những mùi thơm dẻo dai của tannin làm nên độ chua hài hòa là lượng trái cây dễ uống trong tiềm thức. Sự mịn màng của rượu làm nên độ đậm đà ở điểm kết thúc. Dấu ấn hài hòa của quả dâu tây, mâm xôi làm nên vị ngon ngọt hài hòa ở điểm kết thúc. Rượu vang trở nên phức tạp mùi thơm hơnlàm nên giá trị đáng yêu cho rượu.

​Mùi thơm đầy tập trung của rượu vang đỏ Joseph Drouhin Oregon Laurene Pinot Noir làm nên một dòng vang thành lịch với dấu ấn dai dẳng ở điểm kết thúc. Vị ngọt ngào mà vang cung cấp làm nên một nét đẹp tinh vi trong tính cách người thưởng thức.

Trong khi trẻ trung bây giờ, loại rượu này sẽ già đi trong nhiều năm, tiết lộ, thậm chí nhiều hơn, sang trọng và sâu sắc.

 

CÂY NHO PINOT NOIR

 

Giống nho Pinot Noir, là giống nho đỏ duy nhất của Burgundy được cho là đã được sinh ra từ một loại nho hiếm thấy được trồng chỉ ở một vài khu vực được lựa chọn của Pháp, Gouais Blanc. Ngày nay có 16 loại nho Pinot noir được trồng rộng rãi và hiện đứng thứ 10 trên thế giới về diện tích trồng với tổng cộng 117.358 hec-ta .

​Tên của giống nho Pinot Noir được lấy tên từ một từ tiếng Pháp, (Pinot) do hình dạng chùm no có hình nón, từ Noir là do vỏ nho có màu tối tự nhiên. Pinot Noir phát triển ở nhiều nước khác, nó phù hợp nhất với khí hậu mát mẻ và thổ nhưỡng của vùng Burgundy ở Pháp. 

Những cây nho Pinot Noir làm rượu Joseph Drouhin Oregon Laurene Pinot Noir tạo nên sự thanh lịch cân bằng đầy tập trung. Mùi thơm rõ ràng của lượng trái cây tươi làm nên độ pha trộn tuyệt vời của giống nho đỏ. Hương vị ngọt ngào tự nhiên làm nên sự thanh lịch đầy màu sắc. Với kết cấu hài hòa, rươu vang trở nên phức tạp hơn với sự trưởng thành của tannin sống động.

- Tính chất: Chất tannin rất ít, hàm lượng polyphenols thấp, khi chín sẽ có hương vị nhẹ nhàng, nhưng thứ rượu nó tạo ra lại mạnh mẽ, đậm đà và quyến rũ khó tả. Vì những tính chất trái ngược này, Pinot Noir được ưu ái đặt cho cái tên "cô thiếu nữ vừa độ tuổi trăng tròn", lãng mạn hệt như thứ rượu nho mà nó tạo ra.

- Hương vị đặc trưng: Sim đỏ, hoa hồng, hoa tím dâu tây, anh đào, hồi quế, bánh mì nướng.

 

THƯỞNG THỨC

 

Vì tính chất tinh tế Pinot Noir phù hợp với vịt, thịt lợn, thịt bê, thịt gà, cá ngừ, cá ngừ, cá hồi và các loại thịt cá khác. 

Pinot Noir thường kết hợp hoàn hảo với ẩm thực Châu Á. Tùy thuộc vào món ăn, nước sốt gia vị hoặc nước chấm, Pinot Noir hoạt động tốt với nhiều món Sushi hoặc Sashimi. 

Do mức độ axit cao, Pinot Noir trở nên tuyệt vời với thực phẩm và nước sốt có độ axit cao hơn.

Pinot Noir cũng phù hợp với vô số pho mát cứng và mềm khác nhau.

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292