Vang Chile OCHAGAVIA Espuela White Giá tốt nhất

0 60

Rượu vang Ochagavia Espuela White có rượu trái cây có màu vàng và một chút xanh lá cây nhạt. Mùi hương khá mạnh và mang hương sắc của trái cây vùng nhiệt đới. Hương hoa cùng sự tươi mát trẻ trung sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hương vị tuyệt vời

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

THÔNG TIN CHI TIẾT

 

Espuela là một trong những dòng rượu vang được tiêu thụ nhiều nhất ở Việt Nam trong số tất cả các dòng rượu vang nhập khẩu nguyên chai từ Chile.

 

Espuela là dòng rượu vang phổ thông của Nhà Ochagavia, được sản xuất với mục đích sử dụng hàng ngày trong các bữa ăn, hoặc những bữa tiệc đông người.

 

Rượu vang Espuela White có màu vàng nhạt rất đẹp. Hương thơm đậm đà của trái cây nhiệt đới và hoa quả, có độ axit cân bằng và tươi mát.

 

 

THƯỞNG THỨC

 

 

Phát huy hương vị tối đa khi dùng chung với những món ăn như phô mai, salads, thịt bò bít tết, thịt cừu, thịt trắng, các món hải sản và các món nướng.

 

 

Bạn có thể uống 1 ly vào buổi sáng - trong bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ.

 

Phù hợp làm rượu khai tiệc.

 

Tốt nhất bảo quản ở nhiệt độ 18 – 20 độ C.

 

 

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

 

Ochagavia là một trong những nhà máy rượu vang thuộc Carolina Wine Brands (CWB) nằm ở Macul, Santiago - là một thương hiệu lâu đời ở Chile - được thành lập vào năm 1851 bởi Don Silvestre Ochagavía Echazarreta, một nhà công nghiệp khai khoáng và nông nghiệp.

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)

0935662292