Quà tết chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam có gì khác?

15/11/2017

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng tết, Công ty KHORUOU tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm rượu, bia nhập khẩu và quà tặng cao cấp, độc đáo hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi hiểu rằng quà tặng không chỉ có ý nghĩa đơn thuần là truyền tải thành ý, tình cảm của người tặng mà đó còn chính là phương thức để xây dựng, mở rộng các mối quan hệ giữa các cá nhân hay doanh nghiệp.

 

quà tết cao cấp 2018

 

Bên cạnh đó, các sản phẩm quà tặng này cũng là một cách tuyệt vời  để quảng bá thương hiệu, hình ảnh của một công ty hay cá nhân nào đó. Vì vậy, khách hàng khi đến với KHORUOU sẽ được đội ngũ các chuyên gia tư vấn là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng, am hiểu sâu sắc tâm lý của từng tầng lớp, đối tượng để từ đó giúp bạn ghi điểm trước các khách hàng, đối tác, người thân của mình.

 

quà tết cao cấp hàng đầu việt nam

 

Với phương châm “Uy tín - Đẳng cấp” chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chu đáo, hoàn hảo, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất.

 

bộ quà tết sake cao cấp 2018

 

Trong những năm qua, sự tin yêu của khách hàng là động lực vô cùng quý giá để toàn thể đội ngũ nhân viên của công ty KHORUOU không ngừng nỗ lực phấn đấu mang đến cho khách hàng sự hài lòng tin tưởng. Sự tin tưởng của khách hàng chính là minh chứng tốt nhất cho các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Đó thực sự là nguồn cổ vũ lớn lao để KHORUOU phát triển và khẳng định được vị thế như ngày hôm nay.

 

bộ quà tết vang ý cao cấp 2018


Một năm nữa lại sắp kết thúc, chỉ còn vài tháng nữa thôi là chúng ta lại bước sang năm mới, những ngày này chắc hẳn quý vị lại đang rất trăn trở để làm thế nào có thể chọn cho doanh nghiệp của mình những món quà dành tặng đối tác, khách hàng thật ý nghĩa. Đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ, độc đáo, sang trọng và khác biệt so với năm trước. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành giải quyết những khó khăn đó của quý vị ngay hôm nay.

 

NAY ĐÃ CÓ BỘ QUÀ TẾT 2018 - SÁNG TẠO - CAO CẤP - CHUYÊN NGHIỆP

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

=========================

CÔNG TY TNHH KHORUOU

Địa chỉ: Số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024. 6262 7718  - Hotline: 0935 66 22 92

 

 

 

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292