Hộp quà sake Shuraku 300ml Nhật Bản

0 877

Với thành phần nhập khẩu chính hãng trực tiếp, không qua trung gian 100% từ Nhật Bản, hộp quà sake Shuraku 300ml Nhật Bản xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu về Hộp quà Tết 2019 sang trọng:

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

Dịp Tết Kỷ Hợi 2019 đang tới gần là thời điểm nhiều công ty và doanh nghiệp tìm kiếm các mẫu hộp quà tết, giỏ quà Tết 2019 tặng đối tác và khách hàng. Nếu bạn còn băn khoăn chọn quà Tết gì ý nghĩa và sang trọng thì hộp quà sake Shuraku 300ml là một gợi ý hoàn hảo cho bạn.

 

Đây là 5 lý do khiến hộp quà sake Shuraku 300ml Nhật Bản trở thành lựa chọn hàng đầu về Hộp quà Tết, Giỏ quà Tết 2019 sang trọng:

 

 

- Hộp quà 2 chai rượu sake Shuraku 300ml dòng sake cao cấp bán chạy số một tại nhật bản nay đã có tại việt nam.

 

- Tất cả các dòng rượu sake nhật bản được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian nên chúng tôi cam kết hàng đảm bảo chính hãng 100% nhật bản, được bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn quốc tế khi vận chuyển và lưu trữ tại Việt Nam.

 

- Việc chọn quà Tết 2019 đẹp và ý nghĩa cho khách hàng nhằm gửi lời tri ân đến khách hàng hoặc các đối tác luôn đòi hỏi ý tưởng thông minh, sáng tạo. Điều cốt lõi là nên làm như thế nào để chọn quà Tết thể hiện lòng chân thành, món quà đó phải được chọn lựa cẩn thận để làm hài lòng người nhận.

 

- Hiểu được sự băn khoăn khi chọn quà tết cho khách hàng. Đội ngũ của chúng tôi luôn tìm tòi sáng tạo không ngừng để tạo ra sự khác biệt trong các SET quà tết.

 

- Với hơn 50+ mẫu hộp quà tết cho dịp năm mới chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách. 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0964 28 0505

Tags ...
Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292