Hộp quà 2 chai Shochu lúa mạch Hashiya 720ml

0 527

Với thành phần rượu sochu nhập khẩu 100% từ Nhật Bản cùng thiết kế sang trọng, hộp quà 2 chai Shochu lúa mạch Hashiya 720ml chắc chắn là món quà ý nghĩa tặng đối tác dịp Tết 2019.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

Trong vài năm trở lại đây, rượu sochu Nhật Bản được xem là là món quà Tết sang trọng và ý nghĩa được nhiều người lựa chọn làm quà Tết 2019, quà tặng cấp trên, quà tặng đối tác và khách hàng. Dịp Tết Kỷ Hợi sắp tới gần, chuyengiaruou.com giới thiệu tới Quý khách hàng Hộp quà 2 chai Shochu lúa mạch Hashiya 720ml:

 

 

- Nổi tiếng số một vùng Oita nhật bản với nhiều giải thưởng nơi sản sinh ra những dòng shochu hàng đầu thế giới.

 

- Tất cả các dòng rượu sake, shochu nhật bản được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian nên chúng tôi cam kết hàng đảm bảo chính hãng 100% nhật bản, được bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn quốc tế khi vận chuyển và lưu trữ tại Việt Nam.

 

- Việc chọn quà Tết 2019 cho khách hàng nhằm gửi lời tri ân đến khách hàng hoặc các đối tác luôn đòi hỏi ý tưởng thông minh, sáng tạo. Điều cốt lõi là nên làm như thế nào để chọn quà Tết thể hiện lòng chân thành, món quà đó phải được chọn lựa cẩn thận để làm hài lòng người nhận.

 

- Hiểu được sự băn khoăn khi chọn quà tết cho khách hàng, chúng tôi luôn tìm tòi sáng tạo không ngừng để tạo ra sự khác biệt trong các SET quà tết.

 

- Với hơn 50+ mẫu hộp quà tết cho dịp năm mới chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0964 28 0505

Tags ...
Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292