Du lịch thiên đường ẩm thực và rượu vang San Francisco

30/07/2015

Nếu bạn có dịp tới thăm California, Mỹ thì một trong những địa điểm tham quan không thể bỏ qua là thành phố San Francisco hiện đại và tráng lệ. Phải công nhận rằng San Francisco không hổ danh là thành phố ẩm thực hàng đầu thế giới.

 

Nhờ có những nhà hàng sang trọng và những đầu bếp chuyên nghiệp mà San Francisco nổi danh là điểm đến thưởng thức ẩm thực và rượu vang hàng đầu thế giới. Từ tính chất xa xỉ cho đến ấm cúng, các nhà hàng ở đây có thể đáp ứng yêu cầu về phong cách, khẩu vị và túi tiền của mọi thực khách. Tuy nhiên do có nhiều lựa chọn như vậy nên rất khó để chọn được một nơi hợp ý. Để giải quyết khúc mắc này thì phóng viên Harvey Steiman có liệt kê 20 nhà hàng đáng chú ý nhất. Thông tin về các cửa hàng rượu vang ngon và khách sạn hàng đầu cũng được cung cấp do du khách.

 

 

1. Thời điểm tham quan

 

 

Tới thăm San Francisco thì thời điểm từ tháng 6 đến tháng 10 là đẹp nhất vì thời tiết lúc này dễ chịu nhất. Nên tránh đi vào mùa đông vì những cơn mưa thường xuyên có thể phá hỏng kế hoạch ăn chơi của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu về văn hóa địa phương thì nên đi vào cuối thu, dịp lễ hội Jazz của San Francisco. Ở đây, bạn có thể tham gia các buổi triển lãm nghệ thuật hay biểu diễn sân khấu của người dân địa phương.

 

2. Nhà hàng

 

Ăn nhà hàng là một trong những thú vui không thể bỏ qua khi tới thăm San Francisco. Giữa thành phố ẩm thực đa dạng này, để chọn được một nhà hàng thích hợp thì bạn nên tìm hiểu đánh giá về chất lượng đồ ăn, rượu vang, dịch vụ và không khí của những nhà hàng tốt nhất. Mỗi nơi lại có nét đặc trưng khác nhau, từ những món ăn vô cùng sáng tạo, kết cấu và hương vị đa dạng cho tới danh sách các dòng rượu vang ấn tượng.

 

3. Bar rượu vang

 

 

Cho dù bạn thích loại rượu vang Chardonnay mạnh mẽ hay rượu vang Pinot Noir đậm đà, bạn thích không khí thoải mái hay hiện đại thì đều có những quầy bar rượu đáp ứng đúng yêu cầu. Nhiều bar rượu vang không có đủ bộ sưu tập tất cả các loại rượu vang, nhưng chủ quán rất coi trọng việc xây dựng hầm rượu sao cho thích hợp với chúng. Nhiều nơi còn gợi ý cho bạn loại vang nào hợp với đồ ăn nào. Đây đều là những quầy bar tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy.

 

4. Khách sạn

 

Ở San Francisco, địa điểm nghỉ ngơi cho khách du lịch nhiều không đếm xuể. Để giúp du khách chọn được một nơi lý tưởng và phù hợp nhất, có nhiều dịch vụ cung cấp thông tin chi tiết về giá cả, dịch vụ, đặc điểm nổi bật của từng khách sạn trong vùng.

Rượu đã lưu (0)