Du lịch những nước sản xuất rượu vang Tân thế giới

23/09/2015

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết đi du lịch nước sản xuất rượu vang nào thì chuyengiaruou.com xin giới thiệu 2 tour đến những nước làm rượu vang Tân thế giới: tour Chi-lê và Argentina tại Nam Mỹ và tour Nam Phi. Bạn có thể đi những tour du lịch trên trong khoảng 10 ngày để tham quan những hãng sản xuất rượu vang, vườn nho và thưởng thức đặc sản nơi đây.

1/ Tour Chi-lê và Argentina

 

Bạn có thể bắt đầu chuyến du lịch Argentina với việc tham quan vùng nho sản xuất rượu vang Mendoza. Đây là khu vực trồng nho lớn và nổi tiếng nhất Argentina. Nơi đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa phong cảnh nguy nga và món BBQ nổi tiếng.

 

Từ Mendoza, tiếp tục hành trình qua rặng núi Andes khoảng hơn 10 000 feet là đến đỉnh núi Aconcagua cao nhất để chiêm ngưỡng sự hùng tráng của Argentina.

 

Tiếp đó, di chuyển đến Chi-lê để tham gia nếm rượu Chi-lê tại các hãng sản xuất vang và thưởng thức đặc sản nơi đây. Nếu bạn đến Chi-lê vào khoảng đầu tháng 2 thì sẽ thường có những hội thảo về rượu vang: Santiago, Santa Cruz và Valparaiso…với những chai vang hương vị đầy đặn.

 

2/ Tour Nam Phi

 

Rượu vang Nam Phi ngày nay đã có những bước tiến vượt bậc để trở thành một trong những nước sản xuất xuất rượu vang Tân thế giới hàng đầu. Nếu có cơ hội du lịch Nam Phi, bạn hãy dành thời gian du lịch những vùng truyền thống như Stellenbosch và Franschhoek. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đến vùng Swartland-được nhiều người ca ngợi, nổi tiếng sản xuất ra những chai vang thơm ngon nhất Nam Phi.

 

Thời gian đi du lịch thường vào khoảng cuối tháng 2 và đầu tháng 3 là hợp lý.

Rượu đã lưu (0)