Đóng cửa ASC Wine Residence ở Thượng Hải

07/01/2016

Nhà nhập khẩu rượu vang Mỹ ASC Fine Wines có nguy cơ bị đóng cửa vì sức tiêu thụ rượu vang cao cấp yếu ớt của thị trường Trung Quốc. Ngoài ra, hãng cũng đang có kế hoạch chuyển dịch đầu tư thương mại điện tử và mở rộng thị phần.

ASC  Residence Thượng Hải là nơi quy tụ các dòng rượu vang ngon nhất thế giới. Không chỉ vậy, nơi đây còn có 1 hầm rượu vang để các nhà sưu tầm rượu quy tụ.

 

 

 

 

Các biện pháp thắt lưng buộc bụng của chính phủ Trung Quốc vào cuối năm 2012 đã cho thấy thị trường rượu vang của Trung Quốc đã dịch chuyển từ rượu vang cao cấp sang thị trường bình dân, phù hợp với mức sống của người dân hơn. Vì vậy, ASC đã không ngừng nỗ lực để thích ứng với xu hướng mới.

 

Giám đốc điều hành ASC, ông Bruno Baudry cho biết “ do 3 năm qua, xu hướng thị trường đã  dịch chuyển nên chúng tôi quyết định sẽ đóng cửa nhà hàng Wine Residence Thượng Hải để tập trung nguồn lực phát triển thị trường cốt lõi của chúng tôi”.

 

Tiếp tục đầu tư thương mại điện tử, giới thiệu các loại rượu vang giá phải chăng hơn, cũng như mở rộng kinh doanh ở các thành phố loại hai và thứ ba, chính là khu vực phát triển quan trọng của hãng ASC.

 

Theo Decanter

Rượu đã lưu (0)