Đối tượng uống nhiều rượu nhất tại Mỹ: kết quả bất ngờ!

14/04/2018

Người ta đã tiến hành thống kê về việc sử dụng chất kích thích tại Mỹ và kết quả về đối tượng sử dụng chất kích thích nhiều nhất tại Mỹ sẽ khiến bạn bất ngờ: đó là những người đã ly hôn.

marriage-drink

 

Người ta thường nói rằng hôn nhân có thể khiến con người uống rượu nhiều hơn. Hiện tại, theo số liệu thống kê từ cuộc điều tra quốc gia về Sử dụng chất kích thích và sức khỏe tại Mỹ, chúng ta có thể khẳng định rằng điều này hoàn toàn đúng.

 

Nhưng trong khi hôn nhân chắc chắn là một yếu tố khiến người Mỹ uống nhiều rượu hơn, đây lại không phải nguyên nhân chính. Thủ phạm lớn nhất là li hôn.

 

Nếu những người Mỹ cảm thấy bị áp lực trong cuộc sống hôn nhân của mình, họ sẽ tự tách rời khỏi người bạn đời. Trên thực tế, chỉ có 8% người Mỹ đã li hôn nói rằng họ không bao giờ sử dụng chất có cồn, con số này lên tới 20% đối với người độc thân không uống rượu.

 

Nhưng những người uống ít nhất lại là góa phụ, chiếm khoảng 50%. Chúng ta có thể suy luận rằng những người này đã có cuộc sống đủ đầy với những người họ yêu quý, và đó là tất cả những điều họ cần.

 

Hôn nhân khiến bạn uống nhiều hơn?

marriage-drive-drink

 

Chú thích:

 

Number of days that Americans Drank Alcohol in past 12 Months by Marital Status: Số ngày người Mỹ uống rượu trong 12 tháng qua theo tình trạng hôn nhân

 

Day: ngày

 

Never been married: chưa từng kết hôn

 

Divorced or separated: li hôn hoặc li thân

 

Widowed: góa phụ

 

Married: kết hôn

 

Percentge of US population: phần trăm dân số Mỹ

 

 Hôn nhân khiến bạn uống nhiều hơn?

marriage-drive-drink-1

 

Chú thích:

 

Percentage of Americans That Have Ever Consumed Alcohol by Marital Status: Phần trăm người Mỹ chưa từng tiêu thụ thức uống có cồn theo tình trạng hôn nhân

 

Have ever consumed alcohol: chưa từng sử dụng thức uống có cồn

 

Have never consumed alcohol: không sử dụng thức uống có cồn

 

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292