Bạn sẽ chọn rượu vang hay bia ?

14/01/2016

Rượu vang và bia là những thức uống có lợi cho sức khỏe nếu được uống vừa đủ. Rượu vang tốt cho tim mạch, chống lão hóa, giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch. Còn bia giúp giảm stress, giảm nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường tuýp 2, kháng khuẩn... Vậy nếu phải chọn giữa rượu và bia, bạn sẽ chọn loại nào?

 

Dưới đây là những gợi ý giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn nếu như bạn còn đang phân vân

 

 

 

Lợi ích sức khỏe:

 

Rượu vang có chứa chất resveratrol có tác dụng tốt với hệ tim mạch. Resveratrol giúp làm chậm quá trình lão hóa, tốt cho tim mạch, chống gây mảng xơ vữa động mạch, hạ đường huyết...

 

Bia giàu dưỡng chất như kali, selen, vitamin và biotin. Bia chứa chất chống oxy hóa từ nguyên liệu lúa mạch. Chất chống oxy hóa trong lúa mạch là axit erulic tốt cho cơ thể, chống oxy hóa.

 

 

Rượu vang và bia- Ai “nổi tiếng” hơn?

 

Những năm gần đây chứng kiến sự đổ bộ ồ ạt của rượu vang vào thị trường Việt Nam nên cũng nhờ đó, thức uống này cũng trở nên quen thuộc và phổ biến với người Việt hơn. Bên cạnh đó, mức giá cũng trở phong phú, phù hợp với điều kiện của người Việt vì vậy, giờ đây rượu vang không còn khoác lên mình biệt danh “sang chảnh” mà nữa mà đồ uống này đã trở nên dân dã hơn. Từ các sự kiện trọng đại như các buổi tiệc, tiếp khách hay đến những cuộc đoàn viên trong gia đình, rượu vang trở thành thứ uống không thể thiếu.

 

Từ lâu nay, bia  là đồ uống không thể thiếu đối với các quý ông Việt. Từ các sự kiện trọng đại cho đến các buổi nói chuyện phiếm, bia được cánh mày râu rất ưa chuộng. Giá thành rẻ chỉ từ vài nghìn là có thể thưởng thức được 1ly bia tươi mát vì vậy cũng là dễ hiểu vì sao bia trở thành thức uống không thể thiếu của người Việt đặc biệt là cánh mày râu.

 

Tóm lại , rượu vang hay bia cũng đều mang đến lợi ích tốt cho sức khỏe nếu được sử dụng vừa đủ. Vì vậy, các bạn hãy chú ý khi sử dụng các đồ uống này nhé.

 

 

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292